Máy sấy tạo kiểu Dyson Airwrap Complete – Có gì ở chiếc máy sấy tạo kiểu giá gần 1000$ này?

Máy sấy tạo kiểu Dyson Airwrap Complete là bộ máy sấy và tạo kiểu tóc đắt nhất thế giới và được mọi cô nàng yêu tóc khao khát. Vậy, có gì ở chiếc máy tạo kiểu tóc này, sự khác biệt của nó với những chiếc máy tạo kiểu thông thường là gì? Mọi người cùng Chi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Công dụng của máy sấy tạo kiểu Dyson Airwrap Complete

Máy sấy tạo kiểu Dyson Airwrap Complete được biết đến như chiếc máy tạo kiểu tóc đắt nhất thế giới. Như cái tên của nó, Dyson Airwrap Complete gồm 8 đầu sấy với đầy đủ chức năng giúp bạn có thể tạo kiểu tóc ưng í.

 • Đầu uốn Airwrap 30 mm: tạo lọn sóng nhỏ, bồng bềnh
 • Đầu uốn Airwrap 40 mm: tạo lọn sóng nước nhẹ nhàng
 • Lược cứng duỗi tóc: sấy tóc khô, những bạn gái có nhiều tóc con khi sử dụng đầu sấy này sẽ giúp tóc con vào nếp. Ngoài ra bạn có thể dùng đầu sấy này để tạo độ phồng chân tóc
 • Lược mềm duỗi tóc: sấy tóc và duỗi tóc thẳng, vào nếp phù hợp với các bạn gái sở hữu mái tóc bông xù trở nên thẳng mượt
 • Lược tròn: tạo độ phồng cho tóc. Phù hợp với những bạn muốn tạo kiểu tóc uốn cụp
 • Đầu sấy với 3 nấc giúp sấy tóc nhanh, dễ dàng tự tạo kiểu tóc mong muốn
 • Mỗi đầu lược sử dụng công nghệ hiện đại sấy khô và tạo kiểu cùng một lúc. Cho nên lọn tóc mềm, bóng nhờ sự kết hợp kiểm soát nhiệt, giữ độ ẩm trên tóc.

Nếu như chỉ đọc công dụng của máy sấy tạo kiểu Dyson Airwrap Complete mọi người sẽ nghĩ: Ồ, nó cũng chẳng khác biệt gì nhiều so với các máy sấy thông thường khác. Vậy thì chúng mình cùng tìm hiểu tiếp trong phần công nghệ của máy tạo kiểu tóc Dyson Airwrap Complete nhé.

Công nghệ của máy tạo kiểu Dyson Airwrap Complete

Sau khi sử dụng máy tạo kiểu Dyson Airwrap Complete, bạn sẽ thấy tóc mình mềm, tơi và vào nếp thay vì khô cứng khi sử dụng máy tạo kiểu thông thường khác. Bí mật nằm ở công nghệ sấy tạo kiểu của Dyson.

 • Dyson sử dụng hiệu ứng Coanda để tạo kiểu tóc. Hiệu ứng Coanda là tính chất của dòng chất lưu khi tiếp xúc với bề mặt lồi. Dễ hiểu hơn, các đầu lược của Dyson gom tóc vào bề mặt của lược. Sau đó đẩy không khí dọc theo các sợi tóc làm tóc thẳng và mềm mượt hơn. So với máy sấy hoặc tạo kiểu thông thường thì không ứng dụng hiệu ứng này nên bạn thường bị xù tóc, bông tóc sau khi sấy.
 • Trang bị động cơ kỹ thuật số Dyson V9: Động cơ Dyson với 13 cánh quạt có tốc độ quay 110.000 vòng/phút sinh ra lực đủ mạnh để tạo luồng áp suất không khí tạo hiệu ứng Coanda.
 • Kiểm soát nhiệt thông minh: có cơ chế kiểm soát nhiệt hơn 40 lần/giây và điều chỉnh nhiệt sao cho nhiệt lượng tác động lên tóc luôn dưới 150 độ C.

Thiết kế của Dyson Airwrap Complete

Máy sấy tạo kiểu Dyson Airwrap Complete là bộ kết hợp giữa các đầu sấy – tạo kiểu được thiết kế hộp da sang trọng, phủ vải mềm cao cấp với 8 đầu lược phù hợp với nhu cầu và độ dài tóc của từng người. Vỏ hộp màu đen, đóng mở bằng nút nam châm loại trừ trường hợp hỏng khoá kéo như các loại máy thông thường khác.

Chưa kể đầu lược được đựng trong hộp kín sẽ không bị bám bụi, giảm thời gian vệ sinh, dễ dàng vận chuyển nếu như bạn phải đi xa: công tác, du lịch…

Ưu nhược điểm của máy tạo kiểu Dyson

Ưu điểm của máy sấy tạo kiểu Dyson Airwrap Complete:

 • Tạo kiểu tóc dễ dàng với người mới. Bạn chỉ việc để tóc gần đầu lược uốn, nhờ hiệu ứng Coanda sẽ hút tóc vào đầu uốn và tự cuốn. So với những máy sấy tạo kiểu tóc thông thường phải sử dụng kẹp tóc, găng tay thì máy tạo kiểu tóc Dyson giúp bạn sở hữu mái tóc như mơ ước.
 • Tóc không bị cháy, khô xơ do nhiệt như các máy tạo kiểu tóc là, uốn thông thường khác. Do Dyson Airwrap có cơ chế kiểm soát nhiệt dưới 150 độ C khi bạn sấy hoặc uốn tóc. Thay vì khô cứng thiếu sức sống, tóc bạn sau khi sử dụng máy tạo kiểu Dyson vẫn giữ được sự mềm mượt.
 • Nhờ động cơ mạnh mẽ tạo hiệu ứng Coanda giúp bạn giảm thời gian sấy và tạo kiểu tóc. Với các máy sấy thông thường, bạn có thể mất đến 15’- 30’ phút sấy tóc thì máy sấy Dyson chỉ tầm 5-10’ hoặc hơn tuỳ chiều dài và độ dày của tóc.
 • Các trục uốn của Dyson tạo lọn sóng bồng bềnh, giúp tóc có cảm giác dày hơn. Bạn có thể dễ dàng thay đổi các đầu trục uốn, đầu lược khác nhau phù hợp nhu cầu và độ dài ngắn khác nhau của tóc.
 • Chế đố sấy nóng lạnh khác nhau phù hợp với nhu cầu của người dùng.
 • Hoàn hảo với mái tóc thẳng của người Việt. Gen di truyền của người Việt đa phần sở hữu mái tóc thẳng, cứng và khó tạo kiểu. Bộ Dyson Airwrap Complete hoàn hảo trong việc giúp bạn sở hữu mái tóc đẹp: sử dụng đầu uốn với với nhiệt độ cao, tốc độ cao; sử dụng lược chải với nhiệt độ thấp, tốc độ trung bình. Riêng phần tóc mái sử dụng nhiệt độ thấp tốc độ thấp. Với một chiếc máy tạo kiểu thông thường khó mà đáp ứng được cả 3 chức năng trên.

Nhược điểm của em nó:

 • Giá cao với thu nhập trung bình của người Việt
 • Phù hợp với những bạn gái sở hữu mái tóc dài, thích tạo kiểu và chăm sóc tóc. Nếu như tóc bạn quá ngắn và không thường xuyên chăm chút cho mái tóc của mình thì bạn chỉ cần mua và sử dụng máy sấy Dyson thay vì mua hẳn bộ máy sấy tạo kiểu Dyson Airwrap Complete.

Đánh giá thực tế và hướng dẫn sử dụng máy tạo kiểu Dyson của các Beauty Blogger

máy sấy tạo kiểu Dyson Airwrap Complete
Nguồn: tiemtocmay.com

Bạn sử dụng máy tạo kiểu Dyson Airwrap Complete hiệu quả nhất sau khi gội đầu. Tuy nhiên, trước khi bắt tay vào tạo cho mình một kiểu tóc với Dyson, bạn cần hiểu thêm về chức năng và công dụng của từng đầu sấy

Sử dụng máy sấy Dyson làm khô tóc

Không dùng máy sấy thổi ngược tóc từ dưới lên mà bạn nên cầm máy sấy từ trên xuống và sấy theo chiều từ đỉnh đầu và chân tóc xuống ngọn tóc. Cách làm này sẽ tạo hiệu ứng Coanda giảm thời gian sấy tóc, tóc thẳng mượt và mềm ngay từ lần từ khi sấy.

Bí quyết để tóc luôn mềm ẩm đó là bạn chỉ sấy khô 80%, để lại độ ẩm khoảng 20% mới sử dụng dụng cụ và đầu sấy tạo kiểu tóc khác.

Tạo kiểu tóc với bộ dụng cụ Dyson Airwrap Complete

Trong bộ máy sấy tạo kiểu Dyson Airwrap Complete có hai đầu lược: dạng bình thường và dạng được bọc cao su ở răng lược. Dạng bình thường sử dụng với những cô nàng có mái tóc dày, khoẻ, độ đàn hồi tốt. Trong khi chiếc lược có răng bọc cao su dành cho những bạn gái sở hữu mái tóc dễ gãy rụng, da đầu nhạy cảm, tóc mảnh hoặc dành cho các bé gái. Phần cao su bọc ở răng lược bảo vệ da đầu, hạn chế tình trạng gãy rụng tóc.

Trục uốn 30 mm dành cho cô nàng muốn tạo kiểu tóc xoăn lọn nhỏ, nếp tóc giữ được lâu. Trong khi trục uốn 40 mm dành cho những cô nàng thích mái tóc bồng bềnh tự nhiên.

Chiếc lược tròn phù hợp với những bạn thích mái tóc uốn chữ C ở phần đuôi tóc. Chiếc lược này phù hợp với những bạn gái có mái tóc mỏng, tóc ngắn giúp làm phồng chân tóc, uốn cụp tự nhiên như ngoài tiệm.

Xem hướng dẫn và đánh giá thực tế của các Beauty Blogger

Máy sấy tạo kiểu Dyson Airwrap Complete được rất nhiều Beauty Blogger, người nổi tiếng yêu thích và giới thiệu. Bạn có thể tham khảo review và hướng dẫn sử dụng máy thực tế của các Beauty Blogger dưới đây nhé.

Mua hàng tại gian hàng chính hãng trả góp lãi suất 0%

Bộ máy Dyson Airwrap Complete có mức giá chính hãng là 14.890.000 VNĐ. Nếu như bạn quá yêu thích sản phẩm này mà chưa đủ điều kiện để mua ngay có thể chọn mua hàng trên Lazada với phương án thanh toán trả góp với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng bằng thẻ tín dụng.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Máy sấy tạo kiểu Dyson Airwrap Complete – Có gì ở chiếc máy sấy tạo kiểu giá … […]

trackback

[…] tốt nhất. Thay vào đó, bạn nên cân nhắc những dòng máy uốn tóc đa năng như Dyson Airwrap Styler hoặc GHD Platinum+. Đây là những dòng máy này có nhiều đầu uốn khác nhau giúp […]

trackback

[…] Xem thêm: Máy sấy tạo kiểu Dyson Airwrap Complete – Có đáng để đầu tư? […]

Translate »
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x